Hỏi đáp

5

trả lời
10views

Mình đang học tới phần JS prototype, mình có thắc mắc là khi mình add thêm 1 prototype vào trong constructor object, thì lúc mình console.log thằng đối tượng mới được tạo new constructor lại không thấy prototype mới tạo Có cách nào khác cách khai báo trực tiếp vô constructor không hay bản chất nó là như thế

7 hours ago

3

trả lời
10views

mọi người cho em hỏi ý số 4 là như thế nào ạ em làm đến số 3 r mà chưa hiểu ý số 4 ạ. Mong mọi người giải thích hộ em ạ

13 hours ago

4

trả lời
10views

Em chào mọi người ạ. Em học tới phần mongoose thì tới chổ addToCart này không biết giải như nào nữa. Mn giúp em với ạ

13 hours ago

1

trả lời
10views

Anh chị giúp em với ạ,em cảm ơn

17 hours ago

5

trả lời
10views

ACE kiểm tra giúp mình tại sao Test 2 bị lỗi nhỉ

a day ago

2

trả lời
10views

Chào mọi người, mình mới bắt đầu học js, đang có 1 thắc mắc đó là nếu như trong hình mình muốn hiển thị kết quả chỉ trên 1 dòng thì mình dùn lệnh gì vậy mọi người, cám ơn mọi người. Mình sử dụng console.log() thì nó lại xuống dòng.

a day ago

2

trả lời
10views

Chào mọi người,mọi người giúp em hướng đi với ạ,em cảm ơn

a day ago

1

trả lời
10views

Mọi người giải thích giúp mình dòng strArr[strArr.length-1] = '' '' ; với

2 days ago

11

trả lời
10views

mn cho mình hỏi làm cách nào để git add các untracked files này vào thành modified files ạ. Mình đã thử git add . với git add -A nhưng ko đc. Mình cảm ơn ạ

2 days ago

3

trả lời
10views

//Viết function omitCharAt trả về chuỗi đã được loại bỏ ký tại vị trí n bất kỳ//Lưu ý: cho chuỗi 'abcd' :// element 'a' | 'b' | 'c' | 'd'// index 0 | 1 | 2 | 3//// n = 1 -------------------> 'acd'// n = 2 -------------------> 'abd' function omitCharAt(str, n) { // viết code ở đây. if(n>str.length-1||n<0) return str; else{ var strArr=str.split(""); for(var i=n;i<strArr.length-1;i++) strArr[i]=strArr[i+1]; strArr[strArr.length-1]=""; return strArr.join(""); }} // Mọi người giải thích giúp mình dòng strArr[strArr.length-1]="" được không aj

2 days ago

3

trả lời
10views

em sai ở đâu ạ

2 days ago

2

trả lời
10views

có ai k vào đc trang đăng nhập như em ko ạ cho e xin cách fix

2 days ago

1

trả lời
10views

Anh chị giúp em hướng đi với ạ,em cảm ơn

2 days ago

5

trả lời
10views

mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn

2 days ago

6

trả lời
10views

2 days ago

0

trả lời
10views

Mn cho hỏi bài tập này mình viết sai chỗ nào ạ

2 days ago

0

trả lời
10views

.

2 days ago

0

trả lời
10views

để mình viết thử

2 days ago

3

trả lời
10views

ở relp.it thì em làm bthg nhưng khi copy qua sublime và bật cmd để chạy thì lại báo lỗi như này, mn giúp em với ạ

2 days ago